Google
sẽ cập nhật Điều khoản dịch vụ của Google Consumer, bao gồm các điều
khoản được mọi người dùng Google Apps hiện đang sử dụng Google+ chấp
nhận.
Một
trong những thay đổi này mô tả cách tên và ảnh Tiểu sử của người dùng
có thể xuất hiện trong các sản phẩm của Google (bao gồm trong bài đánh
giá, quảng cáo và trong các ngữ cảnh thương mại khác). Ví dụ: người dùng
truy cập cửa hàng nhạc trên Google Play có thể thấy một người bạn đã +1
album mới của nghệ sĩ yêu thích của họ. Khi người dùng tìm kiếm nhà
hàng, họ có thể thấy quảng cáo đi kèm bài đánh giá 5 sao của một người
bạn khác. Những đề xuất này được gọi là xác nhận được chia sẻ. Cài đặt
cá nhân hóa +1 của người dùng đã được cập nhật để kiểm soát xem tên và
ảnh Tiểu sử của người dùng có thể xuất hiện trong xác nhận được chia sẻ
mà Google hiển thị trong quảng cáo hay không.
Thay
đổi này không ảnh hưởng đến người dùng Google Apps hôm nay. Người dùng
sẽ xem tin nhắn thông qua các sản phẩm của Google (bao gồm hộp thông báo
trên Google+) về nội dung cập nhật Điều khoản dịch vụ và họ sẽ có thể
cập nhật cài đặt người dùng có liên quan. Tuy nhiên, các tính năng có
liên quan đến thay đổi này sẽ không khả dụng cho miền Google Apps cho
tới khi có thay đổi trong tương lai. Lúc đó, quản trị viên miền có thể
kiểm soát nhằm ngăn người dùng cuối xuất hiện trong xác nhận được chia
sẻ mà Google hiển thị trong quảng cáo. Khi tính năng này khả dụng, cài
đặt quản trị này sẽ được đặt mặc định thành tắt.
Nguồn: Google Apps Team


0 nhận xét:
Đăng nhận xét